Kết cấu liên hợp thép - bêtông dùng trong nhà cao tầng - Phạm, Văn Hội (Khoa học và kỹ thuật, 2010)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về kết cấu liên hợp , cấu kiện liên hợp thép - bêtông cho các kỹ sư, sinh viên, cán bộ kỹ thuật, cán bộ nghiên cứu của ngành xây dựng theo tiêu chuẩn Eurocode 4 (Design of Composite Steel and Concrete Structures)