Tiếng Việt - Phan, Văn Giưỡng (Văn hóa Sài Gòn: Centre for Asia Pacific Studies, 2009)
Gồm 12 bài học. Nội dung các bài học là các chủ đề về cuộc sống và văn hóa người Việt:Món ăn Việt Nam, ngày tết Việt Nam, tôn giáo của người Việt