Hướng dẫn sử dụng ETABS phần mềm chuyên dụng tính toán nhà cao tầng - Ngô, Minh Đức (Xây dựng, 2012)
Giới thiệu ETABS - chương trình chuyên dụng trong tính toán thiết kế nhà cao tầng với các lựa chọn và thao tác tự động chuyên dụng phục vụ cho quá trình tạo mô hình kết cấu, phân tích và thiết kế công trình xây dựng.