(untitled) - Ban Chấp hành Đảng Bộ tỉnh Bình Dương; Huỳnh, Ngọc Đáng (H., 2003)
Gồm 4 phần. Ph.1: Bình Dương - Vùng đất, con người và truyền thống; Ph.2: Đảng bộ tỉnh Thủ Dầu Một thành lập và lãnh đạo cuộc đấu tranh giành chính quyền (1930 - 1945); Ph.3: Đảng bộ Thủ Dầu Một lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược (1945 - 1954); Ph.4: Đảng bộ tỉnh lãnh đạo nhân dân trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước (20-7-1954 đến 30-4-1975)
Keywords: Đảng Cộng Sản -- Lịch sử -- Bình Dương -- 1930 - 1975