Các đơn vị từ vựng tiếng Việt biểu thị các chiết đoạn thời gian (trong so sánh với tiếng Đức) - Lê, Thị Lệ Thanh (Từ điển Bách khoa, 2012)
tr.444-449; Nội dung gồm Những cơ sở lý thuyết; Sự nhận thức của người Việt và người Đức về các chiết đoạn thời gian được thể hiện trong hai ngôn ngữ; Các đơn vị từ vựng biểu thị các chiết đoạn thời gian trong vai trò định vị các hành động và sự kiện trên trục thời gian theo các miền thời gian và Đối chiếu việc sử dụng các đơn vị từ vựng biểu thị các chiết đoạn thời gian trong các tác phẩm văn học tiếng Việt và tiếng Đức ; NV Ngôn ngữ học đối chiếu