T.1 - Tú Mỡ; Trần, Thị Xuyến (H., 2008)
Giới thiệu sơ lược về nhà thơ Tú Mỡ và tập hợp các tác phẩm nổi tiếng của ông: Tương tư, sầu tình, trách giăng già và chùm thơ trong tác phẩm "dòng nước ngược"
Keywords: Văn học Việt Nam -- Thơ; Tú Mỡ (Hồ Trọng Hiếu), -- 1900-1976