Đại Nam Thực lục Chính biên Đệ thất kỷ - Cao, TưÌ£ Thanh (Văn hóa - Văn nghệ, 2012)
Đầu trang sách ghi : Quốc sử quán Triều Nguyễn; Đại Nam Thực lục Chính biên Đệ thất kỷ viết về biên niên sử nhà Nguyễn đời vua Khải Định (1916-1925) được Quốc sử quán triều Nguyễn hoàn thành vào năm 1939. Văn bản trọn vẹn duy nhất hiện được biết tới của bộ sử này là bản chép tay hiện đang lưu giữ ở Thư viện Trường Viễn Đông Bác cổ Pháp tại Paris, do chiÌnh nhaÌ€ nghiên cưÌu Cao TưÌ£ Thanh nhờ chụp lại, gửi về và biên dịch, nhăÌ€m giuÌp đôÌ£c giaÌ‰ coÌ thêÌ‰ hiêÌ‰u roÌƒ hơn vêÌ€ giaÌ triÌ£ cuÌƒng như baÌ‰n châÌt môÌ£t giai đoaÌ£n đoaÌ£n liÌ£ch sưÌ‰ nươÌc nhaÌ€.