Cội nguồn và bản sắc văn hóa Việt Nam - Huỳnh, Công Bá (Thuận Hóa, 2012)
tr.431-440; Trình bày Khái luận về 'Văn hóa' và 'Bản sắc văn hóa'; Định vị văn hóa Việt Nam; Tích hợp văn hóa theo không gian; Tích hợp văn hóa theo thời gian và Bản sắc dân tộc của văn hóa Việt Nam; LS002; LS113