Lưu Trọng Lư toàn tập - Lưu, Trọng Lư (Văn học, 2012)
Giới thiệu một số tiểu thuyết của Lưu Trọng Lư: chiếc cáng xanh, Em là gái bến song cửa, mẹ con, dòng họ, hổ với mọi, chiến khu Thừa Thiên, chuyện cô Nhụy