Mười tôn giáo lớn trên thế giới - Hoàng Tâm Xuyên; Bùi, Phương Dung (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Giới thiệu khái quát bối cảnh ra đời, quá trình phát triển, phân phái, những kinh điển cơ bản, các nghi thức tế tự...của các tôn giáo lớn trên thế giới.; LS059
Keywords: Tôn giáo -- Nghiên cứu; Tôn giáo -- Lịch sử phát triển