Cộng đồng dân tộc ê đê ở tỉnh Đắc Lắc hiện nay - Hà, Đình Thành
Nội dung được kết cấu thành ba chương. Ch.1: Tổng quan về tỉnh Đắk Lắk và dân tộc Ê Đê; Ch.2: Cộng đồng dân tộc Ê Đê trong đời sống chính trị - xã hội ở tỉnh Đắk Lắk hiện nay; Ch.3: Các nhân tố tác động đến cộng đồng dân tộc Ê Đê ở tỉnh Đắk Lắk hiện nay.