Nguyễn Tuân: Tác phẩm văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh - Nguyễn, Tuân (Văn học, 2006)
Giới thiệu các tác phẩm của Nguyễn Tuân: Suối quặng, Huyện Đảo, Tây Bắc và Lào Cai, một vụ bắt rượu lậu, chiếc va li mới, võng ngô đồng, cống thần, bàn đạp, làng hoa, người lái đò sông đà...