Sử thi - Phan, Đăng Nhật; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 667 - 670; Gồm: Giới thiệu, phân tích thể loại sử thi nói chung và một số tác phẩm sử thi của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam nói riêng.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Sử thi -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Dân tộc thiểu số -- Văn học -- Sử thi