Di tích - Danh thắng và địa danh Kiên Giang - Nguyễn, Anh Động (Thanh Niên, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 244 - 246; Trình bày về: Địa lý, văn hóa, di tích, tài nguyên, sông nước... của các thị xã, huyện, quần đảo, thành phố vùng đất Kiên Giang