Anh Đức, Nguyễn Thi: Tác phẩm văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh - Anh Đức; Tuấn Thành (H., 2006)
Tập hợp các tác phẩm của Anh Đức và Nguyễn Thi. Anh Đức với các tác phẩm: Một chuyện thép ở bệnh viện, bức thư Cà Mau, hòn đất. Tác phẩm của Nguyễn Thi gồm có: người mẹ cầm súng, trăng sáng, quê hương, đôi bạn...
Keywords: Văn học Việt Nam; Tiểu thuyết Việt Nam; Truyện ngắn Việt Nam; Anh Đức, -- 1935-; Nguyễn Thi, -- 1928-1968