Tác phẩm văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh - Nông, Quốc Chấn (Văn học, 2007)
Giới thiệu tác phẩm của Nông Quốc Chấn và Tú Mỡ: Nông Quốc Chấn:Tập thơ tiếng ca người Việt Bắc, chung một bài ca, đèo gió, suối và biển, bước chân Pắc Pó và các bài phê bình - tiểu luận: đường ta đi, chặng đường mới, một vườn hoa nhiều hương sắc. Tác phẩm của Tú Mỡ gồm có: Giòng nước ngược, nụ cười kháng chiến, ông và cháu...