Tiếng Việt - Đoàn, Thiện Thuật (Nxb. Hà Nội, 2012)
Sách kèm theo băng; Nội dung được biên soạn theo 9 chủ đề. Mỗi chủ đề có ba bài và sau sáu bài có một bài ôn tập. Mỗi bài góp phần mở rộng chủ đề, có chủ điểm ngữ pháp và ngữ âm riêng.