Tế Hanh, Chính Hữu: Tác phẩm văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh - Tế Hanh (Văn học, 2006)
Tập hợp các tác phẩm của Tế Hanh và Chính Hữu: Tế Hanh với các tác phẩm: Lòng miền Nam, gửi miền Bắc, tiếng sóng, bài thơ tháng 7, 2 nửa yêu thương, khúc ca mới...Tác phẩm của Chính Hữu gồm: Tập thơ đầu súng trăng treo.