Địa chí văn hóa dân gian xã Yên Mạc - Trần, Đình Hồng (Văn hóa Thông tin, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 499; Giới thiệu thiên nhiên, xã hội, con người và lịch sử xã Yên Mạc; trình bày khái quát về lịch sử phát triển kinh tế nông - ngư nghiệp, làng nghề truyền thống, phong tục, tập quán, lễ hội, tín ngưỡng, tôn giáo... của các làng Yên Mô Thượng, Phượng Trì, Yên Mô Càn, Kênh Đào và văn hóa dân gian xã Yên Mạc, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình.