Nguyễn Huy Tưởng: Tác phẩm văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh - Nguyễn, Huy Tưởng (Văn học, 2006)
Tập hợp các tác phẩm của Nguyễn Huy Tưởng bao gồm: Tác phẩm kịch(Vũ Như Tô, Bắc Sơn, những người ở lại, lũy hoa). Truyện thiếu nhi(tìm mẹ, An Dương Vương xây thành ốc, kể chuyện Quang Trung, lá cờ thêu sáu chữ vàng, Điện Biên Phủ của chúng em. Tác phẩm ký(Ký sự Cao Lạng, gặp Bác)