Văn hóa dân gian làng Bản Nầng - Hoàng, Tuấn Cư (Lao Động, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 411 - 412; Gồm: Giới thiệu khái quát về lịch sử, vị trí địa lý, canh tác chùa, miếu, tiếng nói của Bản Nầng; văn hóa vật chất (nhà ở, ăn uống và ứng xử, tục hút thuốc và ăn trầu, trang phục, nghệ nghiệp...); văn hóa tinh thần (địa danh, thần thoại, truyền thuyết, truyện, trò chơi, các ngày lễ, phong tục, hát...) của người Bản Nầng.