Lễ cấp sắc Pụt Nùng - Nguyễn, Thị Yên (Lao Động, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 261 - 264; Giới thiệu khái quát về lễ cấp sắc Pụt Nùng (trình thức lễ cấp sắc, các yếu tố tôn giáo trong Pụt, giá trị và hạn chế của Pụt...); văn bản hành lễ bằng tiếng Nùng và tiếng Việt; Bìa sách ghi: Lễ cấp sắc Pựt Nùng