Nguyễn Tuân: Tác phẩm văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh - Nguyễn, Tuân (Văn học, 2006)
Giới thiệu các tác phẩm của Nguyễn Tuân: Tập truyện Nguyễn, tùy bút đường vui, tình chiến dịch, tùy bút kháng chiến, sông đà, Hà Nội ta đánh Mỹ giỏi