Lễ hội Đình Khêng - Bùi, Huy Vọng (Thời Đại, 2011)
Giới thiệu đôi nét về vị trí địa lý, lịch sử, tín ngưỡng, phong tục ở Mường Khêng; khụ khêng - lễ hội Đình Khêng; phụ lục về các truyền thuyết dân gian và lời khấn.