Văn học dân gian Phú Yên - Nguyễn, Định (Lao Động, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 639 - 652; Gồm 2 phần: Nghiên cứu (Cách hiểu một số khái niệm liên quan đến đề tài, khái quát về vùng đất, con người và văn hóa Phú Yên; truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện cười và truyện ngụ ngôn của người Việt; ca dao, tục ngữ, câu đố, vè và sân khấu dân gian; văn học dân gian các dân tộc thiểu số; nét riêng của văn học dân gian Phú Yên); tuyển chọn một số truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện cười, ca dao, tục ngữ của văn học dân gian người Việt và các dân tộc thiểu số.