(untitled) - Ka, Sô Liễng; Ma, Mơ Khử (H., 2011)
Nói lên sự mâu thuẫn giữa cái thiện và cái ác giữa người và thú ác; cuộc chiến đấu của người hiền lành chống lại ác quỷ, vượt qua nhiều sự chia ly, khó khăn và nguy hiểm, họ đã chiến thắng, tìm lại được nhau và sum họp.
Keywords: Văn học dân gian -- Trường ca -- Dân tộc Chăm -- Phú Yên (Việt Nam); Trường ca -- Dân tộc Chăm -- Phú Yên (Việt Nam); Dân tộc Chăm -- Văn học -- Trường ca