Dân tộc Sán Chay ở Việt Nam - Khổng, Diễn (Văn hóa dân tộc, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 369 - 374; Gồm 5 chương: Giới thiệu về điều kiện tự nhiên, dân cư, dân số; đời sống kinh tế; tổ chức xã hội; văn hóa vật chất; văn hóa tinh thần của người Sán Chay ở Việt Nam.