Nguyễn Huy Tưởng: Tác phẩm văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh - Nguyễn, Huy Tưởng (Văn học, 2006)
Tập hợp một số tiểu thuyết của Nguyễn Huy Tưởng bao gồm: Đêm hội Long Trì, truyện Anh Lục, bốn năm sau, sống mãi với Thủ Đô