Quy hoạch mạng lưới giao thông đô thị - Vũ, Thị Vinh (Xây dựng, 2012)
Giới thiệu kiến thức cơ bản về quy hoạch mạng lưới giao thông đô thị bao gồm đường sắt, đường thủy, đường hàng không, đường bộ, trong đó chú trọng việc thiết kế quy hoạch mạng lưới đường bộ trong đô thị.; KR055 Quy hoạch đô thị; KR033 ĐAKT 11 (Quy hoạch 2: Trung tâm đô thị loại V); KR096 Quy hoạch hệ thống giao thông đô thị; KR Thực tập tốt nghiệp; KR Đồ án tổng hợp; KR090 Đồ án tốt nghiệp