Thị tứ làng xã - Đặng, Đức Quang (Xây dựng, 2011)
Đây là công trình khoa học nghiên cứu về quy hoạch và kiến trúc nhà ở phục vụ cho đối tượng cư dân làng xã. Trên cơ sở khảo sát thực tế tại các làng xã thuộc đồng bằng Bắc bộ, tác giả đã xây dựng mô hình thí điểm tại xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định và đề xuất mẫu nhà ở thị tứ lãng xã.; KR101 Quy hoạch vùng và điểm dân cư nông thôn