Nhóm lễ - hội Rija của người Chăm tỉnh Ninh Thuận - Hải, Liên (Văn hóa dân tộc, 2012)
Khái quát về tôn giáo, tín ngưỡng dân gian, các lễ hội lớn và đặc biệt về nhóm lễ - hội Rija của người Chăm ở Ninh Thuận; giá trị nghệ thuật và bảo tồn phát huy di sản văn hoá của nhóm lễ hội Rija