(untitled) - Nguyễn, Hữu Hiệp; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 229 - 230; Tìm hiểu vị trí địa bàn vùng đất An Giang qua một số mốc lịch sử tiêu biểu; sự hình thành các địa danh ở An Giang, những dấu mốc lịch sử liên qua đến một số địa danh buổi sơ thời ở An Giang; địa danh ở An Giang qua các thời kỳ
Keywords: Lịch sử -- Địa danh -- An Giang (Việt Nam); Địa danh -- An Giang (Việt Nam); An Giang (Việt Nam) -- Lịch sử -- Địa danh