Bài ca chàng Đămsăn - Niêkdăm, Linh Nga (Văn hóa dân tộc, 2012)
Là tác phẩm truyền miệng và sáng tác tập thể, nằm trong chuỗi tác phẩm thuộc về hệ thống khan Ê đê; phản ánh hiện thực về chế độ chiếm hữu nô lệ với hình ảnh "nô lệ nhi nhúc như mối như kiến"