Tác phẩm văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh - Nguyễn, Khải (Văn học, 2007)
Tập hợp tác phẩm của Nguyễn Khải và Nguyễn Bính: Nguyễn Khải với các tiểu thuyết: Xung đột, cha và con và..., gặp gỡ cuối năm. Nguyễn Bính với các tác phẩm thơ: Lỡ bước sang ngang, gửi người vợ miền Nam, nước giếng thơi, đêm cao sáng