(untitled) - Huy Cận; Tuấn Thành (H., 2005)
Tập hợp các tác phẩm của Huy Cận bao gồm: Trời mỗi ngày lại sáng, đất nở hoa, bài thơ cuộc đời, hai bàn tay em, cô gái mèo, hạt lại gieo...
Keywords: Văn học Việt Nam -- Thơ; Huy Cận, -- 1919-2005