Lịch sử đô thị - Nguyên, Sỹ Quế (Khoa học và kỹ thuật, 2012)
Đề cập đến công tác quy hoạch đô thị của một số nước trên thế giới cũng như các đô thị tiêu biểu thời kỳ cổ đại, phong kiến, cận đại và một phần đô thị hiện đại Việt Nam của môn học Lịch sử đô thị