Hà Xuân Trường: Tác phẩm văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh - Hà, Xuân Trường (Văn học, 2007)
Tập hợp các bài tiểu luận, phê bình: Đường lối văn nghệ của Đảng - Vũ khí, trí tuệ, ánh sáng, trên một chặng đường, sự nghiệp văn hóa - văn nghệ dưới ánh sáng của Đại hội V, văn học - cuộc sống - thời đại