Bài đọc tiếng Việt nâng cao - Hwang, Gwi Yeon (Thông tin và truyền thông, 2010)
Gồm những bài đọc theo từng chủ đề và kèm them ghi chú về từ vựng, ngữ pháp, ngữ cảnh chính xác, ngắn gọn với hệ thống bài tập phong phú, đa dạng.