Tuyển tập Như Phong - Như Phong (Văn học, 1994)
Tuyển tập tác phẩm của Như Phong: Trường tư ngoại ô, Kỳ, người ở tù về, áo cưới, hai bà cháu, người cha, chuồng nuôi ngựa, theo con đường đã chọn, Nguyên Hồng...