(untitled) - Lê, Bá Thảo (H., 2009)
Trình bày các kiến thức về địa lý thiên nhiên Việt Nam theo 8 vùng lãnh thổ: miền Đông Bắc, miền Tây Bắc, đồng bằng châu thổ Bắc Bộ, Trường Sơn Nam, Trường Sơn Bắc, các đồng bằng ven biển Trung Bộ, Đông Nam bộ và đồng bằng châu thổ sông Cửu Long.; DL003
Keywords: Địa lý -- Thiên nhiên; Địa lý -- Việt Nam; Vùng; Lãnh thổ