T.2 - Chế Lan Viên; Vũ, Thị Thường (H., 2002)
Tập hợp các chùm thơ của Chế Lan Viên: hoa trên đá, ta gửi cho mình, hoa trên đá 2(Gồm một số bài đã đăng trên báo nhưng chưa vào sách), di cảo thơ(Gồm các bài đã hoàn chỉnh, các bài mới ở dạng phát thảo)
Keywords: Chế Lan Viên, -- 1920-1989; Văn học Việt Nam -- Thơ