Tản Đà toàn tập - Tản Đà (Văn học, 2002)
Tập hợp các tác phẩm thơ của Tản Đà được sắp xếp theo thể loại: Tứ tuyệt, yết hậu, bát cú, trường thiên, lục bát, song thất, thơ tự do, dân ca, phong dao, chèo tuồng, thù tiếp, giáo khoa