Góp phần bảo tồn văn hoá người Bih Tây Nguyên - Lương, Thanh Sơn (Thời Đại, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 325 - 340; Khái quát về vị trí địa lý, đặc điểm vùng cư trú và tộc người Bih ở Tây Nguyên; giới thiệu văn hóa truyền thống và vấn đề bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa của người Bih.