(untitled) - Lương, Thanh Sơn; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 325 - 340; Khái quát về vị trí địa lý, đặc điểm vùng cư trú và tộc người Bih ở Tây Nguyên; giới thiệu văn hóa truyền thống và vấn đề bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa của người Bih.
Keywords: Văn hóa -- Bảo tồn -- Dân tộc Bih -- Tây Nguyên (Việt Nam); Dân tộc Bih -- Văn hóa -- Bảo tồn