Nguyễn Công Hoan toàn tập - Nguyễn, Công Hoan (Văn học, 2004)
Giới thiệu một số tác phẩm của Nguyễn Công Hoan: Đời viết văn của tôi, Nguyễn Công Hoan với nghề văn, Nguyễn Công Hoan, vài dấu tích với cuộc kháng chiến