Nguyễn Đình Thi toàn tập - Nguyễn, Đình Thi (Văn học, 2009)
Giới thiệu tác phẩm của Nguyễn Đình Thi. Tác phẩm phê bình và tiểu luận: một số vấn đề đấu tranh tư tưởng trong văn nghệ hiện nay, mấy vấn đề văn học, công việc của người viết tiểu thuyết. Các tiểu thuyết: Xung kính, vào lửa, mặt trận trên cao.