Văn nghệ dân gian xứ Huế - Triều, Nguyên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 789 - 791; Khái lược về vè và truyện thơ xứ Huế; một số bài vè sinh hoạt (vè những điều bất thường trong cuộc sống, lụt bão, mất mùa đói kém, răn dạy, bảo ban), vè lịch sử (những sự kiện, biến cố, nhân vật triều Nguyễn, chống ngoại xâm, chống Pháp, chống Mỹ); các tác phẩm truyện thơ (du lịch thiên đàng, trò Siêu, O Hiên, Thoại Hương, Quý Ngọc, Mã Phụng, Xuân Hương...)