Tuyển tập Vũ Bằng - Vũ Bằng (Văn hoÌ£c, 2000)
Tập hợp các tác phẩm của Vũ Bằng: Mê chữ, cái đèn lồng, gặp nhau lại xa nhau, bát cơm, người làm mà vợ, truyện 2 người, bóng ma nhà mệ Hoát, bảy đêm huyền thoại