Thơ ca nghi lễ dân tộc Thái - Lương, Thị Đại (Văn hóa dân tộc, 2012)
Bìa sách ghi: Nhiều tác giả; Giới thiệu lời ca trong lễ xên bản xên mường của người Thái, lễ hội then (kin pang then) của người Thái Trắng và tín ngưỡng ca của người Thái