Văn hoá mẫu hệ qua sử thi Ê Đê - Buôn, Krông Tuyết Nhung (Văn hóa dân tộc, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 202 - 212; Giới thiệu về văn hóa mẫu hệ Ê Đê trong đời sống tộc người, văn hóa mẫu hệ Ê Đê qua hệ thống đề tài sử thi và hệ thống nhân vật nữ; sự tiếp nhận của người Ê Đê đối với văn hóa mẫu hệ trong sử thi.